สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วได้ไหมมาหาคำตอบกัน!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

ปี 2567 สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วมีกี่วิธีทำได้ทางไหนบ้าง


บริการk-plus กสิกร คือ แอพธนาคารกสิกรไทยที่ให้บริการแก่ลูกค้าในการเข้าถึงบริการของธนาคารทางออนไลน์ผ่านทางมือถือเพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการบริการทางการเงินโดยไม่ต้องไปที่ธนาคารเป็นการบริการให้แก่ลูกค้าสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วสามารถสมัครได้หลายทางไม่ว่าจะเป็นการสมัคร k-plus ด้วยตัวเองหรือให้พนักงานธนาคารช่วยเหลือสามารถจะสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วได้ 3 ช่องทางได้แก่สมัคร k-plus ในโทรศัพท์ซึ่งเป็นทางที่สะดวกที่สุดเพราะสามารถ

ทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการหรือสมัคร k-plus ผ่านตู้เอทีเอ็มที่จะสามารถทำได้อย่างง่ายดายหรือจะสมัครที่สาขาก็สามารถทำได้อย่างสะดวกเช่นกันเพราะสามารถปรึกษาขอคำแนะนำจากพนักงานได้ตลอดเวลาส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ของการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วสามารถติดตามได้ในช่วงต่อไป


วิธีสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ปี 2024 มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง


ต่อไปจะแนะนำวิธีสมัคร k-plusสำหรับคนที่มีบัญชีกสิกรอยู่แล้วและมีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของธนาคารด้วยเป็นการสมัคร k-plus ด้วยตัวเอง ก่อนสมัครหากยังไม่มีแอพก็ให้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งบนมือ

ถือให้เรียบร้อยก่อนจากนั้นก็เริ่มการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วก็เป็นการเข้าสู่ระบบ k-plus เครื่องใหม่ด้วยการกรอกหมายเลขบัตรประชาชนและวันเกิดจากนั้นเลือกการสมัครผ่านมือถือ โดยเลือกเอาว่าจะใช้บัตรเดบิตกสิกรไทย บัตรเดรดิตหรือบัญชีกสิกรไทยจากนั้นก็กรอกหมายเลขบัตรหรือบัญชีที่เลือกไว้แล้วก็สร้างรหัสผ่านและยืนยันรหัสผ่านก็จะเข้าสู่บริการของ K-PLUS และสำหรับการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วอีกวิธีคือ การสมัคร k-plus ผ่านตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยโดยใช้บัตรเดบิตโดยการเข้าสู่แอพ k-plusแล้วเลือก สมัครผ่านตู้เอทีเอ็มอ่านรายละเอียดการสมัครและรับรหัสสมัครบริการ จากนั้นไปที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารนำรหัสที่ได้กรอกตามขั้นตอนพร้อมตั้งค่ารหัสผ่าน 6 หลักยืนยันรหัสผ่านเมื่อทำรายการเรียบร้อย ก็ใช้รหัสผ่าน 6 หลักนั้นเข้าสู่บริการของ K-PLUS ได้เลย ฉะนั้นแล้วการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วก็ทำได้ง่ายมากๆเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ k-plus ก็สามารถทำการเปิดบัญชีได้แล้ว ดังนั้นเองการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วก็นับว่ายิ่งง่ายเข้าไปใหญ่และสามารถใช้งานได้ในทันทีอีกด้วยล่ะ.


สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วผ่านทางสาขา


สำหรับวิธีสมัคร k-plus 2 วิธีที่กล่าวไว้ข้างต้นเป็นวิธีการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วในกรณีที่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของกสิกรด้วยก็จะสามารถสมัคร k-plus ด้วยตัวเองได้เลยทางโทรศัพท์หรือตู้เอทีเอ็มแต่ถ้าคุณไม่ได้ทำบัตรของกสิกรไว้การสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วไม่มีบัตรก็จะต้องไปทำการสมัครที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย โดยจะมีวิธีสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วแต่ไม่มีบัตรโดย เดินทางไปที่สาขาของธนาคารแล้วเข้าสู่แอพ k-plus โดยการกรอกเลขบัตรประชาชนและวันเกิด จากนั้นให้เลือก “สมัครที่สาขากสิกรไทย” อ่านรายละเอียดการสมัครและทำตามขั้นตอนสมัคร k-plus เลือก “รับรหัสสมัครบริการ” นำรหัสนี้ไปยืนยันกับเจ้าหน้าที่ธนาคารแล้วเลือก “ดำเนินการต่อ” ใส่รหัสผ่านแล้วก็จะสามารถเข้าสู่บริการของ K-PLUS ได้โดยวิธีการสมัครที่สาขานี้ก็จะมีข้อดีตรงที่สามารถขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยตรงหากไม่เข้าใจขั้นตอนและวิธีการสมัคร หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-8888888

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว รับรองว่าจะทำได้ง่ายดายและรวดเร็วกว่ามากๆ ขั้นตอนไม่เยอะไม่ต้องทำอะไรมากมายเหมือนเปิดบัญชีใหม่และใครที่กำลังสนใจเปิดบัญชีออนไลน์ กสิกรก็ตอบโจทย์!

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top