สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องรู้อะไรบ้าง

ใครที่กำลังวางแผนอยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกันอยู่ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนให้มากขึ้นก่อนดีกว่า เผื่อว่าบัตรใบนี้มีข้อไหนที่สามารถตอบโจทย์ คุณได้จะได้รีบไปสมัครบัตรอิออนกดเงินสด 2023 มาใช้งานกันเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน พร้อมทั้งรับความคุ้มค่าจากการใช้จ่าย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นมีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบมากกว่าที่คิด แต่แบบที่ได้รับความนิยมในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่สุดคือ บัตรอิออน โกลด์และบัตรอิออน คลาสสิค จึงทำให้เมื่อถามว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ 2 ใบนี้จะขึ้นมาอยู่ในการแนะนำให้รู้จักและสมัครบัตรกดเงินสดเสมอ
โดยในเว็บไซต์ทางการตอนนี้อิออนบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตมีให้เลือกมากถึง 15 ใบ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นข้อมูลอัปเดตที่สุดของปี 2566 ถ้าคุณสนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อสมัครใบที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณกันได้เลย และในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็ให้คุณได้มากกว่าการกดเงินสดจากบัตรได้อย่างแน่นอน!

 

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เราลองมาดูกันว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถให้ประโยชน์อะไรกับคุณได้บ้าง เพราะบริษัทนี้พัฒนารูปแบบของสินเชื่อ พร้อมทั้งหาคู่ค้าเข้ามาเพิ่มความพิเศษในการใช้งานให้กับคุณอย่างไม่มีหยุดยั้ง เบื้องต้นเมื่อเลือกใช้บัตรนี้จะได้อะไรบ้างมาดูกัน
1. สิทธิพิเศษ
คุณสามารถได้รับทั้งสิทธิพิเศษ และส่วนลดจากทางแพลตฟอร์มช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee, Grabfood และอีกหลากหลายเจ้า ทำให้การใช้จ่ายของคุณเกิดความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น
2. สมัครง่าย
วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้นคือการเลือกประเภทของบัตรให้เหมาะกับคุณ เพราะทางบริษัทจะมีเงื่อนไขการอนุมัติที่เหมาะกับผู้คนหลากหลายกลุ่ม ดังนั้นเริ่มจากเลือกประเภทบัตรให้ตรงกับคุณสมบัติ เช็คอิออนว่าผ่านไหมรับรองว่าผ่านง่ายดายแน่นอน
3. มีรูปแบบบัตรให้เลือกเยอะ
บัตรและวงเงินบัตรอิออนมีให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทั้งกลุ่มบุคคลและบริษัท ทำให้เรื่องของการใช้เงินนั้นควบคุมได้ง่ายขึ้น ถ้าจะถามว่าดีอย่างไรคุณสามารถใช้บัตรจากบริษัทนี้ได้ในทุกมิติของการใช้ชีวิตนั่นเอง

ข้อเสียการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ เมื่อมีข้อดีก็มีบางจุดที่เป็นข้อเสียเล็กน้อยสมำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน เราลองมาดูความเห็นเกี่ยวกับข้อเสียของบัตรกดเงินสดอิออน pantip รีวิวกันดีกว่า
ขอเพิ่มวงเงินไม่ได้
บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดหลาย ๆ เจ้าสามารถขอเพิ่มวงเงินผ่านทางออนไลน์ได้ ทำให้มีเงินก้อนใหญ่ขึ้นไว้ใช้ในเวลาที่ฉุกเฉิน แต่บัตรจากอิออนนั้นจะไม่สามรรถทำได้
ดอกเบี้ยสูงกว่าธนาคาร
เนื่องจากเป็นบริษัทที่จัดว่าเป็น Non Bank อาจมาพร้อมกับการคิดดอกเบี้ยที่แพงกว่าธนาคาร ยิ่งถ้าเทียบกับธนาคารแบบรัฐวิสาหกิจด้วยแล้วอาจยังเป็นตัวเลือกที่ค่าใช้จ่ายสูงกว่า แต่สมัครง่ายกว่า

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้วอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ คำตอบคือ 5-7 วันทำการ และยิ่งส่งเอกสารสำคัญที่ทางบริษัทกำหนดมาครบเท่าไรยิ่งช่วยเพิ่มโอกาส และลดระยะเวลาการพิจารณาไปได้มากขึ้นเท่านั้น สมัครบัตรกดเงินสดอิออน มาพร้อมกับโปรโมชั่นในการสมัครด้วยนะ หากคุณสนใจรีบไปสมัครกันได้เลย!

[อัพเดทวันที่ 27 กันยายน 2566]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top