สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องรู้อะไรบ้าง

ใครที่กำลังวางแผนอยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกันอยู่ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนให้มากขึ้นก่อนดีกว่า เผื่อว่าบัตรใบนี้มีข้อไหนที่สามารถตอบโจทย์ คุณได้จะได้รีบไปสมัครบัตรอิออนกดเงินสด 2023 มาใช้งานกันเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน พร้อมทั้งรับความคุ้มค่าจากการใช้จ่าย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นมีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบมากกว่าที่คิด แต่แบบที่ได้รับความนิยมในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่สุดคือ บัตรอิออน โกลด์และบัตรอิออน คลาสสิค จึงทำให้เมื่อถามว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ 2 ใบนี้จะขึ้นมาอยู่ในการแนะนำให้รู้จักและสมัครบัตรกดเงินสดเสมอ
โดยในเว็บไซต์ทางการตอนนี้อิออนบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตมีให้เลือกมากถึง 15 ใบ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นข้อมูลอัปเดตที่สุดของปี 2566 ถ้าคุณสนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อสมัครใบที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณกันได้เลย

 

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เราลองมาดูกันว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถให้ประโยชน์อะไรกับคุณได้บ้าง เพราะบริษัทนี้พัฒนารูปแบบของสินเชื่อ พร้อมทั้งหาคู่ค้าเข้ามาเพิ่มความพิเศษในการใช้งานให้กับคุณอย่างไม่มีหยุดยั้ง เบื้องต้นเมื่อเลือกใช้บัตรนี้จะได้อะไรบ้างมาดูกัน
1. สิทธิพิเศษ
คุณสามารถได้รับทั้งสิทธิพิเศษ และส่วนลดจากทางแพลตฟอร์มช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee, Grabfood และอีกหลากหลายเจ้า ทำให้การใช้จ่ายของคุณเกิดความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น
2. สมัครง่าย
วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้นคือการเลือกประเภทของบัตรให้เหมาะกับคุณ เพราะทางบริษัทจะมีเงื่อนไขการอนุมัติที่เหมาะกับผู้คนหลากหลายกลุ่ม ดังนั้นเริ่มจากเลือกประเภทบัตรให้ตรงกับคุณสมบัติ เช็คอิออนว่าผ่านไหมรับรองว่าผ่านง่ายดายแน่นอน
3. มีรูปแบบบัตรให้เลือกเยอะ
บัตรและวงเงินบัตรอิออนมีให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทั้งกลุ่มบุคคลและบริษัท ทำให้เรื่องของการใช้เงินนั้นควบคุมได้ง่ายขึ้น ถ้าจะถามว่าดีอย่างไรคุณสามารถใช้บัตรจากบริษัทนี้ได้ในทุกมิติของการใช้ชีวิตนั่นเอง

ข้อเสียการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ เมื่อมีข้อดีก็มีบางจุดที่เป็นข้อเสียเล็กน้อยสมำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน เราลองมาดูความเห็นเกี่ยวกับข้อเสียของบัตรกดเงินสดอิออน pantip รีวิวกันดีกว่า
ขอเพิ่มวงเงินไม่ได้
บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดหลาย ๆ เจ้าสามารถขอเพิ่มวงเงินผ่านทางออนไลน์ได้ ทำให้มีเงินก้อนใหญ่ขึ้นไว้ใช้ในเวลาที่ฉุกเฉิน แต่บัตรจากอิออนนั้นจะไม่สามรรถทำได้
ดอกเบี้ยสูงกว่าธนาคาร
เนื่องจากเป็นบริษัทที่จัดว่าเป็น Non Bank อาจมาพร้อมกับการคิดดอกเบี้ยที่แพงกว่าธนาคาร ยิ่งถ้าเทียบกับธนาคารแบบรัฐวิสาหกิจด้วยแล้วอาจยังเป็นตัวเลือกที่ค่าใช้จ่ายสูงกว่า แต่สมัครง่ายกว่า

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้วอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ คำตอบคือ 5-7 วันทำการ และยิ่งส่งเอกสารสำคัญที่ทางบริษัทกำหนดมาครบเท่าไรยิ่งช่วยเพิ่มโอกาส และลดระยะเวลาการพิจารณาไปได้มากขึ้นเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top