สมัครบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์พร้อมครอบคลุมทุกพื้นที่่สำคัญ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสด ก็ลองมาทำความรู้จักกันก่อน

สำหรับใครที่กำลังสนใจสมัครบัตรกดเงินสดกันอยู่ทางผู้เขียนขอแนะนำว่า ท่านควรศึกษาข้อมูลสินเชื่อบัตรกดเงินสดรวมถึงแนวทางการทำบัตรกดเงินสดให้ดีๆ ก่อน ซึ่งบัตรกดเงินสดนี้ คือ ตัวบัตรที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารได้ออกบัตรออกมาประเภทต่างๆ หลักๆ จะมี 3 รูปแบบ คือ
1.การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์/ออฟไลน์สำหรับผู้มีรายได้ประจำ
2.การสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ (หรือเรียกอีกอย่างว่าการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน)
3.การสมัครบัตรกดเงินสด ที่ถือเป็นประเภทบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด นั่นคือ การฝากเงินออมทรัพย์ยื่นค้ำกับธนาคาร อธิบายง่ายๆ ได้ว่า ท่านจะได้รับวงเงินตามเงินออมทรัพย์ที่ได้ฝากไว้กับแบงก์นั้นๆ
โดยในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาอธิบายรายละเอียดต่างๆ ของการสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 รวมถึงแบบต่างๆ ว่ามีช่องทางสมัครทางใดบ้าง? มีข้อมูลวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะผ่อนอย่างไร? เปรียบเทียบตัวบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทได้ที่ไหน? พร้อมกับจะมาสรุปสิทธิประโยชน์ของการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านบทความออนไลน์นี้ให้ทราบกัน!

มาดูช่องทางหลักๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสดกัน!!!

1.ดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดต่างๆ ตอนนี้ เช่น สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 หรือการยื่นสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระผ่านทางสาขาของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ไม่ใช่แบงก์ที่ท่านสนใจ (แนะนำให้เปรียบเทียบตัวที่ตอบโจทย์ท่านที่สุด)
2.ทำบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ โดยจะแบ่งช่องทางการสมัครได้ 2 แบบนั่นคือ 1.ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดผ่านแอปพลิเคชั่นที่ให้สมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด 2.ยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านเว็บไซต์
3.ติดต่อแจ้งสมัครบัตรกดเงินสดล่าสุดผ่านการโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ แต่วิธีนี้จะเป็นสิทธิประโยชน์เฉพาะการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยม หรือจะเป็นพวกบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีที่จะทำได้ก็ต่อเมื่อถูกเชิญชวนโดยเจ้าหน้าที่
ทั้ง 3 ช่องทางสมัครนี้จะเปิดโอกาสให้ท่านที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินมีอัตราดอกเบี้ยตอบโจทย์ท่านเข้าไปดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดได้ตามความสะดวกของท่าน สำหรับใครที่จะสมัครบัตรกดเงินสดบอกเลยว่าช่องทางในปัจจุบันนี้เน้นการขายที่ออนไลน์มากขึ้น หากใครที่สนใจก็สมัครได้เลย

รายละเอียดที่ควรรู้หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดผ่านแล้ว

หลังจากรู้ช่องทางสมัครตัวบัตรกดเงินสดแล้วนั้น ก็ยังมีสิ่งอื่นๆ ที่ท่านควรรู้ด้วย คือ
-การสมัครบัตรกดเงินสดจะใช้เอกสารหลักๆ คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน (กรณีสนใจจะสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ แนะนำให้หันไปเลือกประเภทผลิตภัณฑ์การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน) และบัญชีธนาคารหรือสมัครสมาชิกกับสถาบันการเงินที่ไม่ใช่แบงก์
-การขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดตอนนี้ ท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย แต่จะมีรายได้ประจำหรือไม่ก็ได้ เพราะว่าการสมัครบัตรกดเงินสดมีหลายแบบให้ท่านเลือก
-อัตราดอกเบี้ยของการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์จะไม่เกิน 28% ต่อปี ส่วนวงเงินของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ และผลิตภัณฑ์การสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 หรืออื่นๆ จะอยู่ที่ 1-60 เดือนและจะมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่แตกต่างออกไปตามแต่ละรูปแบบการทำบัตรกดเงินสด
ทั้งหมดนี้คือ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ควรรู้ โดยในส่วนถัดไปจะเป็นการแนะนำว่าถ้าท่านกำลังสนใจบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีตอนนี้ก็ขอแนะนำให้ท่านมาส่องแหล่งเปรียบเทียบการสมัครบัตรกดเงินสดกัน

มาดูแหล่งเปรียบเทียบการสมัครบัตรกดเงินสดที่เป็นกลางกัน!

จริงๆ แล้วการไปขอคำปรึกษาเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ ก็สามารถทำได้ แต่บางคนก็อาจจะกังวลว่าการขอคำปรึกษาเรื่องทำบัตรกดเงินสดด้วยวิธีนี้ทางเจ้าหน้าที่อาจจะเอนเอียงมาเชียร์สินเชื่อบัตรกดเงินสดของทางตนเอง หรือกรณีเราต้องการรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ของที่อื่นๆ แหล่งบริการนั้นๆ ก็อาจจะตอบไม่ได้ เพราะฉะนั้นแนะนำให้ท่านลองมาดูข้อมูลเปรียบเทียบการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านเว็บไซต์ Tnrr หรือ Checkraka ก็ได้ซึ่งตรงจุดนี้ท่านอาจจะไม่สามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระหรือสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 ขึ้นไปได้ก็จริง แต่นี่คือเว็บที่จะรวบรวมรายละเอียดบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดแทบทุกใบไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน ข้อมูลช่องทางสมัครตัวบัตรกดเงินสดไปจนถึงรายละเอียดอัตราดอกเบี้ยวงเงินของบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที เมื่อรู้แล้วว่าควรเทียบการสมัครบัตรกดเงินสดที่ไหน? ในส่วนถัดไปเรามาดูสิทธิประโยชน์ของการมีบัตรกันได้เลย สำหรับใครที่จะสมัครบัตรกดเงินสดสามารถนำข้อมูลทั้งหมดนี้เพื่อพิจารณากันได้เลยนะ

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดล่าสุด

  • การสมัครบัตรกดเงินสดมีสิทธิประโยชน์ที่เยอะมากๆ เรื่องแรกคือ มีช่องทางสมัครเปิดบัตรกดเงินสดหลากหลาย เช่น ผ่านสาขาย่อยๆ ของธนาคารรวมถึงสาขาสถาบันการเงิน Non-Bank , และการทำบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ เป็นต้น
  • สินเชื่อบัตรกดเงินสดตอนนี้ มีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพง เพราะหากใช้ถูกจังหวะอาจจะสามารถรับดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 12 เดือนเลย
  • การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์มีวงเงินให้ท่านกดเงินล่วงหน้าได้สูงสุดถึงหลักล้านบาท!
  • หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาทหรือทำการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านท่านสามารถสะสมคะแนนการผ่อนสินค้าต่างๆ เพื่อแลกของรางวัลได้ด้วย
  • ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระหรือสมัครบัตรกดเงินสดพนักงานประจำผ่าน บัตรบางใบจะมีประกันคุ้มครองผู้เป็นเจ้าของบัตรด้วย
  • ถัดมาคือ บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดบางใด มีบริการให้คำปรึกษาการลงทุน เช่น เปรียบเทียบหุ้นพอร์ตต่างๆ เป็นต้น
  • ข้อสุดท้ายได้แก่ เรื่องที่บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทียังมีส่วนลดต่างๆ มากมาย เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก เป็นต้น

เพราะฉะนั้นหวังว่าหากท่านเห็นถึงเรื่องดีๆ ที่มาจากการสมัครบัตรกดเงินสดแล้วก็ลองพิจารณามาใช้บริการนี้ดู!

ข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสด
ระยะเวลาอนุมัติขึ้นอยู่กับบัตรนั้นๆ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีขึ้นอยู่กับบัตรนั้นๆ
ช่องทางในการทำบัตรขึ้นอยู่กับบัตรนั้นๆ
วงเงิน-ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด
วงเงินที่ได้รับขึ้นอยู่กับบัตรนั้นๆ
อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับบัตรนั้นๆ
เกณฑ์การสมัครบัตรกดเงินสด
ขึ้นอยู่กับบัตรนั้นๆ
สิทธิพิเศษของสมัครบัตรกดเงินสด
-สมัครบัตรกดเงินสดวันนี้มีเงื่อนไขน้อย
-ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง
-แถมมีช่องทางให้เลือกบัตรหลากหลายมากๆ

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top