สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ เปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ  สมัครสินเชื่อไหนดี 2566

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน เลือกสมัครสินเชื่อกับธนาคารไหนดีที่เป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย ทั้งยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยธนาคารกรุงเทพต่ำ อย่างสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่ยกตัวอย่างมาในบทความนี้ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่หลายคนให้ความสนใจสมัครเป็นอันดับต้น ๆ  มาดูกันว่าความน่าสนใจของสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพมีประเภทไหนที่น่าสนใจบ้าง เลือกสมัครลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางไหน ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

ขั้นตอนและวิธีการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพได้ที่สาขาของธนาคาร หรือลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์ โดยขั้นตอนการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์นั้นผู้สมัครสามารถกรอกคำขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ลงบนเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพและเลือกเวลาให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ จากนั้นอ่านข้อตกลง พร้อมส่งคำขอสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

หลัก ๆ แล้วการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชนสลิปเงินเดือน บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารเพื่อทำการโอนเงินอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเข้าบัญชี เอกสารก็ควรเช็คให้ดีว่าสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้กำหนดอะไรมาแล้วบ้าง เพื่อการอนุมัติที่รวดเร็วนั่นเอง

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

หลังจากกรอกข้อมูลและส่งเอกสารเพื่อประกอบการพิจารณากู้เงินแล้ว ผู้สมัครสามารถติดตามเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ธนาคารกรุงเทพ โดยเข้าสู่หน้าตรวจสอบสถานการณ์สมัคร จากนั้นกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิด และยิมยอมให้เผยข้อมูล จากนั้นกดตกลง ระบบจะแสดงสถานะการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2023 เลือกสินเชื่อไหนดี

  • สินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม บัตรรับคะแนนสะสมเพื่อแลกไมล์สายการบินชั้นนำ ทั้งยังมาพร้อมบริการผู้ช่วยตลอด 24 ชั่วโมง
  • กู้เงินธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรอินฟินิท สินเชื่อธนาคารกรุงเทพบัตรที่มาพร้อมความสะดวกด้านการเงินทาง รวมถึงการแลกคะแนนสะสมถึง 2 เท่าเพื่อแลกไมล์การเดินทาง และยังมีประกันการเดินทางคุ้มครองการรักษาพยาบาลตลอดการเดินทาง
  • สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ประเภทบัตรไทเทเนียม สินเชื่อธนาคารกรุงเทพบัตรรับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 2% สะดวกกับการใช้งานได้ทั่วโลก พร้อมทั้งยังอุ่นใจด้วยบริการช่วยเหลือฉุเฉินสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทนี้
  • สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ สินเชื่อวงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ในยามจำเป็น วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 3 เท่าของรายได้ แบ่งจ่ายชำระคืนขั้นต่ำเพียงเดือนละ 5% ของวงเงินกู้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ที่ได้รวบรวมมานี้ สำหรับใครที่ในปี 2566 มีแผนจะสมัครสินเชื่อกรุงเทพ อยากทราบประเภทสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน และพนักงานประจำเพิ่มเติม สามารถสอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดได้ที่ 1333 สำหรับโทรในประเทศ และ (66) 2645 5555 สำหรับโทรต่างประเทศ ซึ่งมีค่าบริการที่ครั้งละ 3 บาท

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top