amex

amex

สมัครบัตรเครดิต amex และส่องดอกเบี้ยล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

amex บัตรเพียบพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย

สำหรับผู้ที่มีรายได้สูง อยากมองหาบัตรเครดิตเพื่อไว้ใช้บริการ เลือกสมัครบัตรเครดิตใบไหนดี สำหรับบทความนี้ได้นำข้อมูลบัตรเครดิต amex มาแนะนำสิทธิประโยชน์ รวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต amex ที่น่าสนใจว่าจะตอบโจทย์ผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนเยอะมากน้อยแค่ไหน ติดามอ่านกันได้เลย

amex คือบัตรอะไร มีความน่าสนใจอย่างไรหากสมัครamex

american express บัตรเครดิตที่ใช้งานง่าย ไม่กำหนดวงเงินในการใช้บัตรเครดิต เพียงรายได้เข้าเกณฑ์ที่กำหนด จากนั้นจะทำการประเมินเพื่ออนุมัติสินเชื่อ หากใช้งานแล้วต้องจ่ายให้เต็มจำนวน เพราะ amex ไม่มีให้เลือกจ่ายขั้นต่ำ

รีวิวสิทธิประโยชน์ amex แต่ละใบน่าสนใจแค่ไหนในปี 2023

  • สินเชื่อบัตรเครดิต amexประเภทบัตรแพลทินัม บัตรที่มาพร้อมกับวงเงินบัตรสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่มีเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยหากจ่ายเงินตามระยะเวลากำหนดในแต่ละเดือน พร้อมสิทธิประโยชน์การเข้าห้องรับรองที่สนามบิน การเข้าพักโรงแรมชั้นนำระดับโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครบัตร amex ได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 30,000 บาท
  • สินเชื่อบัตรเครดิต amexประเภทบัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมในการใช้จ่าย พร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตไม่ว่าจะทั้งท่องเที่ยว ทานอาหาร หรือเข้าพักโรงแรมก็รับส่วนลด รวมถึงการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาทรับ 1 คะแนน ค่าธรรมเนียมต่อปีอยู่ที่ 3,210 บาทต่อปี รายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป
  • สมัครamexบัตร american express บัตรที่มาพร้อมกับวงเงินบัตรเครดิตสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกมากมายในการใช้งาน รายได้ต่อเดือนสำหรับผู้สมัครบัตรamex ค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 1,765 บาทต่อปี รายได้ต่อเดือนรวมรายปีแล้วต้องอยู่ที่ 2,500,000 บาทต่อปีขึ้นไป

การสมัครใช้งานamex มีขั้นตอนการสมัครใช้งานอย่างไร

สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ โดยเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร จากนั้นกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร amex และเลือกยินยอมให้บริษัทอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) ตรวจสอบข้อมูลและส่งรายละเอียดโปรโมชั่นบัตรเครดิต และให้ข้อมูลเป็นไปตามที่นโยบายบริษัทกำหนด เป็นการสมัครสำเร็จและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ผู้สมัครสามารถชำระค่าใช้ amex ได้ที่ช่องทางไหน

ผู้ถือบัตร amex สามารถชำระค่าใช้งานบัตรได้โดยหักบัญชีธนาคาร หือชำระผ่านธนาคารพาณิชย์ และเช็คกับไปรษณีย์ไทย

amex ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่น่าใช้งานแต่ก็อาจจะสูงเกินกว่าคนธรรมดาทั่วไปจะเข้าถึงบริการได้เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าผู้ที่สนใจสมัคร amex สามารถนำข้อมูลเหล่านี้ประกอบการตัดสินใช้เลือกใช้บัตรได้เป็นอย่างดี หากในปี2566 ผู้สมัครท่านใดสนใจ อย่าลืมวางแผนเรื่องการเงินและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ย ได้ที่เจ้าหน้าที่โทร 0 2273 5500

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top