amex platinum

amex platinum

บัตร amex platinum สมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

amex platinum บัตรเครดิตมากสิทธิประโยชน์

มองหาบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมในปี 2567 เลือกสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดีที่มากพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ สมัครใช้งานง่าย ค่าธรรมเนียมรายปีไม่แพงมาก เลือกสมัครบัตร amex บัตร amex platinum ที่มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ วงเงินอนุมัติสูง มาดูกันว่าความน่าสนใจเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

สมัครบัตร amex amex platinum มีกี่ประเภทในปี 2024

  • amex platinumประเภทบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส Platinum Card บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษในการเข้าพักโรงแรม พร้อมกับผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมกับบริการสปา บริการเช่ารถถยนต์ ปลอดภัยเรื่องการเดินทางกับความคุ้มครองกว่า 25 ล้านบาท ทั้งยังมาพร้อมกับบริการรถรับส่งสยามบิน และเข้าพักห้องรับรองในสนามบิน รูดจ่ายผ่านบัตรใรต่างประเทศรับรีวอร์ดสะสมกว่า 5 เท่า มีค่าธรรมเนียมรายปี 35,000 บาทต่อปี
  • amex platinumประเภทบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส Gold Card บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดกว่า 3 เท่าหรือ 5 เท่าของรายได้ หากชำระค่าใช้งานเต็มจำนวนทุกงวดจะไม่มีดอกเบี้ย และรับคะแนนสะสมทุกการใช้งานในหมวดร้านอาหาร หรือหมวดการช้อปปิ้ง มาพร้อมกับแผนประกันคุ้มครองการเดินทาง มีค่าธรรมเนียมรายปี 3,210 บาทต่อปี
  • amex platinumประเภทบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส เม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด บัตรที่ใช้จ่ายในหมวดช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว หรือร้านอาหารที่เข้าร่วมทุก 25 บาทรับ 1 คะแนนอุ่นใจด้วยประกันการเดินทาง ทั้งยังมาพร้อมกับโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือน 0% มีค่าธรรมเนียมรายปี 1,765 บาทต่อปี
  • amex platinumประเภทบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส ไทย แพลทินัม ทุกการใช้งาน 25 บาทเท่ากับ 1.5 คะแนน หรือ1.8 คะแนน วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ เพลินเพลินกับการใช้งาน 50% ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส มีค่าธรรมเนียมรายปี 4,280 บาทต่อปี
  • amex platinumประเภทบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส สำหรับสมาชิกเม็มเบอร์ชิป รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอยู่ที่ 12.99% และหากใช้บัตร 150,000 บาทไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี 1,926 บาทต่อปี

เงื่อนไขการสมัครทำบัตรเครดิต amex platinum

เงื่อนไขหลัก ๆ ผู้สมัครใช้งาน amex platinumแต่ละประเภทท ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี รายได้ผู้สมัคร amex platinum เงินเดือนรวมต่อปีอยู่ที่ 1,200,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ทั้งนั้นเงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามบัตรเครดิต amex แต่ละประเภทกำหนด

amex platinum สมัครได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สมัครบัตร platinumได้ง่ายผ่านช่องทางแบบฟอร์มใบสมัคร โดยผู้สมัครกรอกข้อมูลพร้อมส่งเอกสารไปยัง บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาว่าเข้าเกณฑ์อนุมัติใช้งาน amex platinum หรือไม่ หากผ่านการอนุมัติเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ ถือได้ว่า amex platinum ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีความน่าสนใจเอามากๆ น่าใช้งานครอบคลุมโปรโมชั่นที่หลากหลายและคุ้มค่าเลยทีเดียว

ติดต่อสอบถามamex platinum ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สามารถสอบถามข้อมูลบัตร amex platinumได้ที่บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด โทร 0 2273 5500 ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

บัตร platinumถือเป็นบัตรเครดิตพรีเมี่ยมที่ให้ผู้มีรายได้สูงสมัครใช้งาน และยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ให้ผู้ถือบัตร amex platinum สะดวกทุกการรูดใช้จ่าย หากสนใจอยากใช้บริการสามารถสอบถามผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ american express บัตรเครดิต

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top