อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อะมานะฮ์ลิสซิ่งผู้ให้สินเชื่อรถหลากหลายประเภท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 130% ของราคาประเมิน

อะมานะฮ์ลิสซิ่งผู้ประกอบธุรกิจภายใต้หลักการเงินอิสลาม

บริษัท อะมานะฮ์ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)ปี 2566 คือบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง ที่แสวงหาและเพิ่มพันธมิตรทางด้านเงินทุน เพื่อสร้างผลตอบแทนอย่างต่อเนื่องให้ผู้ถือหุ้นภายใต้หลักการเงินอิสลาม อะมานะฮ์ลิสซิ่งได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการมีนิติกรรมสัญญาที่ทันสมัยถูกต้องตามหลักชะรีอะฮ์ เป็นบริษัทลิสซิ่งที่แต่ก่อนเป็นฝ่ายงานหนึ่งของบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์นวธนกิจ จำกัด (มหาชน)ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อเริ่มธุรกิจมาตั้งแต่เดือนธันวาคม 2535 และได้เปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารไทยธนาคาร จำกัด มีธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยถือหุ้นคิดเป็นร้อยละ 49 จึงได้เปลียน

ชื่อเป็นอะมานะฮ์ลิสซิ่งได้เปิดสาขาเพิ่มรวมทั้งสิ้น 47 สาขาทั้งภาคกลาง ภาคตะวันออกตะวันออกเฉียงเหนือและภาคใต้เพื่ออำนวยสินเชื่อเงินด่วนสำหรับรถยนต์ใช้แล้วทั่วประเทศ เป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ของอะมานะฮ์ลิสซิ่งที่อนุมัติง่ายไม่ยุ่งยากผ่อนสบายได้เงินไวไม่ต้องโอนเล่มเป็นการจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรอีกด้วย

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถ ปี 2023 ของอะมานะฮ์ลิสซิ่งมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

ต่อไปมาดูกันว่าหากคุณจะเอารถเข้าไฟแนนซ์หรือจะย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ของอะมานะฮ์ลิสซิ่ง มีรายละเอียดของสินเชื่ออย่างไรบ้าง สินเชื่อทะเบียนรถยนต์เป็นการให้สินเชื่อแก่บุคคลที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์

รถยนต์โดยมีรถยนต์เป็นหลักประกัน โดยลูกค้าก็ยังสามารถใช้ประโยชน์ในฐานะเจ้าของรถได้ตามปกติแต่ต้องมอบสมุดคู่มือจดทะเบียนรถไว้เป็นหลักประกัน ในกรณีลูกค้าผิดนัดชำระหนี้ทางบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งยึดรถคืนและนำรถออกขายเพื่อชำระหนี้ได้ต่อไป อะมานะฮ์ลิสซิ่งให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 130% ของราคาประเมินรถยนต์ตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป มีระยะเวลาผ่อนชำระ 12-84 เดือน อัตรากำไรค่าธรรมเนียมใด ๆ ไม่เกิน 24% ต่อปีแบบลดต้นลดกำไรไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันไม่เช็คเครดิตบูโร รถที่จะมาขอสินเชื่อจะต้องมีอายุไม่เกิน 17 ปี คุณสมบัติขอผู้ขอจำนำทะเบียนรถกับอะมานะฮ์ลิสซิ่งจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20-70 ปี

อะมานะฮ์ลิสซิ่งต้องใช้เอกสารอะไรบ้างและสมัครได้ทางไหน

ผู้สมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์จะต้องเตรียมเอกสารประกอบขอสินเชื่อดังต่อไปนี้คือ บัตรประชาชนตัวจริงและเล่มทะเบียนรถหรือสำเนาทะเบียนรถ สุดท้ายคือเอกสารแสดงรายได้อย่างเช่นสลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝาก นอกจากอะมานะฮ์ลิสซิ่งจะมีบริการจำนำทะเบียนรถแล้วก็ยังมีบริการสินเชื่อทะเบียนรถโอนย้ายไฟแนนซ์รถยนต์และสินเชื่อสำหรับการซื้อขายรถกันเองในกลุ่มเครือญาติหรือเพื่อนฝูง โดยการสมัครขอสินเชื่อของอะมานะฮ์ลิสซิ่งสามารถทำได้โดยการติดต่อที่ทำการสาขาของอะมานะฮ์ลิสซิ่งหรือจะใช้ช่องทางสมัครผ่านทางออนไลน์ใช้วิธีกรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทเป็นการลงทะเบียนไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และหากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรอะมานะฮ์ลิสซิ่งโทร. 02-091-6456

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top