สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

สมัครกู้สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.59 ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-45 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส มีอะไรบ้าง

ในปัจจุบันธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดสำหรับเกษตรกรและผู้ที่ต้องการสร้างธุรกิจใหม่ ๆ ที่เป็นลูกค้าของ ธกส แต่ยังไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้สามารถที่จะกู้เงินกับ ธกส ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันได้แก่ สินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อการเกษตรที่สนับสนุนทุนหมุนเวียนเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์โดยเฉพาะ สินเชื่อเงินด่วน ธกส-สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส สานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ ที่สนับสนุนเงินทุนสำหรับการพัฒนานวัตกรรมทางการเกษตรและเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น และสินเชื่อเกษตรกรเงินด่วน A-Cash ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลและเป็นสินเชื่อเกษตรกร ธกส สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนสำหรับไว้ใช้จ่ายในครัวเรือนโดยสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-Cash สามารถอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุดกับผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อถึง 50,000 บาทและสามารถที่จะเบิกถอนไปใช้ได้หลายครั้งตามจำนวนเงินที่มีอยู่ ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ ธกส ในประเภทต่าง ๆ สามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือติดต่อสินเชื่อ ธกส กับทางธนาคารสาขาก็ได้

สมัครสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH ใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อ ธกส A-CASH ผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้คือ เป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีและไม่มีหนี้คงค้างในวันที่ขอกู้เงินกับ ธกส ผู้ที่ขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH จะต้องไม่เป็นผู้ที่กำลังปรับโครงสร้างหนี้กับสินเชื่อเกษตรกร ธกส ซึ่งการสมัครสินเชื่อ ธกส A-CASH เอกสารที่จะต้องใช้ในการขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH จะต้องใช้เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้กู้ สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ และที่ขาดไม่ได้คือสมุดบัญชีธนาคารที่ได้มีการเปิดบัญชีกับทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส โดยผู้ที่ขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส จะต้องใช้หลักประกันการกู้เงินกับ ธกส เป็นการจำนองอสังหาริมทรัพย์หรือใช้บุคคลสองคนอย่างน้อยในการค้ำประกัน สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ให้โอกาสในการเข้าถึงเงินก้อนโตกับคุณได้ง่ายๆ เช็คเงื่อนไขให้ดีแล้วจะทำธุรกรรมได้ง่ายมากขึ้น สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส บริการที่ลูกค้าเกษตรกรต้องประทับใจ เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินก้อนเพื่ออาชีพเกษตร

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส และผ่านการอนุมัติสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH แล้วจะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 50,000 บาท โดยทางสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส จะมีการคิดการอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ธกส แบบ MRR ซึ่งปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ธกส MRR อยู่ที่ 6.50 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ได้นานสูงสุดถึง 12 เดือนและสามารถใช้หลักประกันการจำนองไม่เกิน 95 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีความสนใจและต้องการขอสินเชื่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ a mobile ธกส /เว็บไซต์ของธนาคาร ธกส หรือสามารถติดต่อสินเชื่อ ธกส ได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส หมายเลขโทรศัพท์ 02 5550555 ได้ตลอดเวลา

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ให้คุณได้มากกับคำว่าเกษตรทั้งในเรื่องของการลงทุน กู้เงินแสนไปประกอบธุรกิจเกษจรกรของคุณกันได้เลย และในปี 2024 เราก็ขอฝากสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกสเอาไว้ด้วย และฝากติดตามข่าวสารสินเชื่อใหม่ๆ ที่ร่วมกับทางรัฐบาลเพื่อสนับสนุนภาคเกษตรอีกครั้ง

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top