สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

สมัครกู้สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.59 ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-45 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส มีอะไรบ้าง

ในปัจจุบันธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดสำหรับเกษตรกรและผู้ที่ต้องการสร้างธุรกิจใหม่ ๆ ที่เป็นลูกค้าของ ธกส แต่ยังไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้สามารถที่จะกู้เงินกับ ธกส ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันได้แก่ สินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อการเกษตรที่สนับสนุนทุนหมุนเวียนเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์โดยเฉพาะ สินเชื่อเงินด่วน ธกส-สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส สานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ ที่สนับสนุนเงินทุนสำหรับการพัฒนานวัตกรรมทางการเกษตรและเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น และสินเชื่อเกษตรกรเงินด่วน A-Cash ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลและเป็นสินเชื่อเกษตรกร ธกส สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนสำหรับไว้ใช้จ่ายในครัวเรือนโดยสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-Cash สามารถอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุดกับผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อถึง 50,000 บาทและสามารถที่จะเบิกถอนไปใช้ได้หลายครั้งตามจำนวนเงินที่มีอยู่ ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ ธกส ในประเภทต่าง ๆ สามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือติดต่อสินเชื่อ ธกส กับทางธนาคารสาขาก็ได้

สมัครสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH ใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อ ธกส A-CASH ผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้คือ เป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีและไม่มีหนี้คงค้างในวันที่ขอกู้เงินกับ ธกส ผู้ที่ขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH จะต้องไม่เป็นผู้ที่กำลังปรับโครงสร้างหนี้กับสินเชื่อเกษตรกร ธกส ซึ่งการสมัครสินเชื่อ ธกส A-CASH เอกสารที่จะต้องใช้ในการขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH จะต้องใช้เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้กู้ สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ และที่ขาดไม่ได้คือสมุดบัญชีธนาคารที่ได้มีการเปิดบัญชีกับทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส โดยผู้ที่ขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส จะต้องใช้หลักประกันการกู้เงินกับ ธกส เป็นการจำนองอสังหาริมทรัพย์หรือใช้บุคคลสองคนอย่างน้อยในการค้ำประกัน

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส และผ่านการอนุมัติสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส A-CASH แล้วจะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 50,000 บาท โดยทางสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส จะมีการคิดการอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ธกส แบบ MRR ซึ่งปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ธกส MRR อยู่ที่ 6.50 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ได้นานสูงสุดถึง 12 เดือนและสามารถใช้หลักประกันการจำนองไม่เกิน 95 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีความสนใจและต้องการขอสินเชื่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ a mobile ธกส /เว็บไซต์ของธนาคาร ธกส หรือสามารถติดต่อสินเชื่อ ธกส ได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส หมายเลขโทรศัพท์ 02 5550555 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top