agoda ktc

agoda ktc

agoda ktc บัตรที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสายท่องเที่ยว
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต agoda ktc สำหรับคนชอบเดินทาง

เมื่อสถานการณ์การท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัวหลาย ๆ คนก็เลือกที่จะท่องเที่ยวและเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต อย่าง บัตรเครดิต agoda ktc บัตรเครดิตที่เพิ่มความสะดวกกับการเดินทาง เพื่อความสะดวกเวลาจองโรงแรมกับเว็บไซต์จองที่พักหรือจองตั๋วเครื่องบิน และวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต agoda กันเพิ่มขึ้นพร้อมแล้วเริ่มกันเลย

agoda ktc ทำอะไรได้บ้าง

agoda ktc เป็นบัตรเครดิต agoda เพื่อการท่องเที่ยวหรือเป็น Travel Card ซึ่งเป็นประเภทของบัตรเครดิตที่ทางธนาคารกรุงไทยจับมือร่วมกันกับ Agoda โดยดอกเบี้ยบัตร สูงสุด 16% ต่อปี และมีวงเงิน 5 เท่าของรายได้ซึ่งมี 3 ประเภทหลักๆด้วยกัน
1. บัตรเครดิต KTC Agoda Platinum Mastercard จุดเด่นหลัก ๆ ของบัตรเครดิตใบนี้คือการที่กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครเอาไว้ที่ 15,000 บาท คนเพิ่งเริ่มทำงานที่รักการท่องเที่ยวสามารถสมัครได้ เอาไว้ใช้จองที่พัก agoda
2. บัตรเครดิต KTC Agoda World Rewards Mastercard จุดเด่นหลัก ๆ ของบัตรเครดิต agoda เพิ่มความหรูหราอีกระดับ ที่เน้นการสะสมแต้มกับเครดิต ktcเ รับคะแนน KTC Forever เพิ่มเป็น 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ
3. บัตรเครดิต KTC X Agoda World Rewards Mastercard อีกหนึ่งบัตรที่คุณสมบัติคล้ายกับ บัตรเครดิต KTC Agoda World Rewards Mastercard แต่บัตรนี้เน้นการสะสมแต้มขั้นกว่า ด้วยการรับแต้ม KTC Forever ถึง 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวในประเทศ และการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ

บัตรเครดิต agoda ทั้ง 3 ใบของ KTC จะได้รับสิทธิ์ Agoda VIP Platinum ทันทีหลังจากเปิดใช้งานบัตร ซึ่ง Agoda VIP Platinum นี้เป็นส่วนลด 25% ในการสั่งจองบริการภายในเว็บไซต์ ควรสอบถามรายละเอียดก่อนสมัครและเช็คระยะเวลา, โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ก่อนเสมอ เพราะโปรโมชั่นจะมีการหมุนเวียนอยู่ตลอด

วิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc

วิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิต ktc ได้หลากหลายช่องทาง โดยจะทำผ่านทางออนไลน์ หรือ ผ่านแอพของธนาคารกรุงไทยก็ได้เช่นกัน ซึ่ง agoda ktc mastercard ขั้นตอนไม่ยุ่งยากและวิธีในการพิจารณาการทำบัตรเครดิตก็มีหลักเหมือนการทําบัตรเครดิต ktc ทั่ว ๆ ไปกับผู้สมัครซึ่งไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครนั้นก็มีดังนี้

  • อายุ 20 ปี บริบูรณ์
  • รายได้หรือฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

คนชอบเดินทางพก บัตรเครดิต agoda ktc

บัตรเครดิต agoda ktc เป็นเพียงตัวอย่างที่ให้เห็นสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ ทั้ง การสะสมแต้ม และ ส่วนลด ใช้บัตรเครดิตในเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง Agoda สายเที่ยวทั้งในและนอกประเทศควรมีเอาไว้สักใบ เพื่อให้ทริปเที่ยวคุ้มกว่าที่เคย เป็นสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่ใช้งาน จองที่พัก agoda เป็นประจำ สำหรับใครที่ต้องการสมัครเครดิตสักใบในการใช้จ่ายด้านจองตั๋วเครื่องบิน หรือที่พัก เลือกสมัคร agoda ktc สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ก่อนสมัครสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHON 02-123-5000 เพื่อรับคำแนะนำและทราบเงื่อนไขสมัคร

agoda ktc บัตรเครดิตสายท่องเที่ยวที่มีเงื่อนไขในการสมัครง่ายมากๆ สำหรับใครที่ชอบเที่ยวบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาด

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top