agoda ktc

agoda ktc

agoda ktc บัตรที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสายท่องเที่ยว
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต agoda ktc สำหรับคนชอบเดินทาง

เมื่อสถานการณ์การท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัวหลาย ๆ คนก็เลือกที่จะท่องเที่ยวและเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต อย่าง บัตรเครดิต agoda ktc บัตรเครดิตที่เพิ่มความสะดวกกับการเดินทาง เพื่อความสะดวกเวลาจองโรงแรมกับเว็บไซต์จองที่พักหรือจองตั๋วเครื่องบิน และวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต agoda กันเพิ่มขึ้นพร้อมแล้วเริ่มกันเลย

agoda ktc ทำอะไรได้บ้าง

agoda ktc เป็นบัตรเครดิต agoda เพื่อการท่องเที่ยวหรือเป็น Travel Card ซึ่งเป็นประเภทของบัตรเครดิตที่ทางธนาคารกรุงไทยจับมือร่วมกันกับ Agoda โดยดอกเบี้ยบัตร สูงสุด 16% ต่อปี และมีวงเงิน 5 เท่าของรายได้ซึ่งมี 3 ประเภทหลักๆด้วยกัน
1. บัตรเครดิต KTC Agoda Platinum Mastercard จุดเด่นหลัก ๆ ของบัตรเครดิตใบนี้คือการที่กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครเอาไว้ที่ 15,000 บาท คนเพิ่งเริ่มทำงานที่รักการท่องเที่ยวสามารถสมัครได้ เอาไว้ใช้จองที่พัก agoda
2. บัตรเครดิต KTC Agoda World Rewards Mastercard จุดเด่นหลัก ๆ ของบัตรเครดิต agoda เพิ่มความหรูหราอีกระดับ ที่เน้นการสะสมแต้มกับเครดิต ktcเ รับคะแนน KTC Forever เพิ่มเป็น 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ
3. บัตรเครดิต KTC X Agoda World Rewards Mastercard อีกหนึ่งบัตรที่คุณสมบัติคล้ายกับ บัตรเครดิต KTC Agoda World Rewards Mastercard แต่บัตรนี้เน้นการสะสมแต้มขั้นกว่า ด้วยการรับแต้ม KTC Forever ถึง 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวในประเทศ และการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ

บัตรเครดิต agoda ทั้ง 3 ใบของ KTC จะได้รับสิทธิ์ Agoda VIP Platinum ทันทีหลังจากเปิดใช้งานบัตร ซึ่ง Agoda VIP Platinum นี้เป็นส่วนลด 25% ในการสั่งจองบริการภายในเว็บไซต์ ควรสอบถามรายละเอียดก่อนสมัครและเช็คระยะเวลา, โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ก่อนเสมอ เพราะโปรโมชั่นจะมีการหมุนเวียนอยู่ตลอด

วิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc

วิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิต ktc ได้หลากหลายช่องทาง โดยจะทำผ่านทางออนไลน์ หรือ ผ่านแอพของธนาคารกรุงไทยก็ได้เช่นกัน ซึ่ง agoda ktc mastercard ขั้นตอนไม่ยุ่งยากและวิธีในการพิจารณาการทำบัตรเครดิตก็มีหลักเหมือนการทําบัตรเครดิต ktc ทั่ว ๆ ไปกับผู้สมัครซึ่งไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครนั้นก็มีดังนี้

  • อายุ 20 ปี บริบูรณ์
  • รายได้หรือฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

คนชอบเดินทางพก บัตรเครดิต agoda ktc

บัตรเครดิต agoda ktc เป็นเพียงตัวอย่างที่ให้เห็นสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ ทั้ง การสะสมแต้ม และ ส่วนลด ใช้บัตรเครดิตในเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง Agoda สายเที่ยวทั้งในและนอกประเทศควรมีเอาไว้สักใบ เพื่อให้ทริปเที่ยวคุ้มกว่าที่เคย เป็นสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่ใช้งาน จองที่พัก agoda เป็นประจำ สำหรับใครที่ต้องการสมัครเครดิตสักใบในการใช้จ่ายด้านจองตั๋วเครื่องบิน หรือที่พัก เลือกสมัคร agoda ktc สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ก่อนสมัครสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHON 02-123-5000 เพื่อรับคำแนะนำและทราบเงื่อนไขสมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top