เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่ สินเชื่อคุณภาพเกรดเอ ทางเลือกคนขาดสภาพคล่อง

เมื่อการเงินสะดุดก็มักจะส่งผลให้การดำเนินชีวิตด้านอื่นกระทบไปได้ เพื่อเสริมสภาพคล่องให้ทุกอย่างกลับมาสู่สภาวะปกติ สินเชื่อเอมันนี่ เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยคุณได้ ด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ซึ่งรองรับและช่วยแก้ปัญหาการเงินได้อย่างตรงจุด ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสมัครเอมันนี่ก็ต้องมารู้จักที่มา และเข้าใจรูปแบบการให้บริการของบัตรเอมันนี่อย่างละเอียดกันก่อน นอกจากนี้จะเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มาประเมินตัวเองเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสมัครบัตรเอมันนี่ โดยหากมีคำถามข้อสงสัย ทั้งในด้านการทำบัตรเอมันนี่ ก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีช่องทางติดต่อให้เลือกมากมายที่สะดวก และใช้บริการได้ทุกเวลา ช่วยให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยเพื่อให้มีความมั่นใจ มาเรียนรู้และทำความรู้จักกับเอมันนี่ให้ดีขึ้นก่อนเป็นอันดับแรก

เอมันนี่ ผู้ที่ให้บริการคือใคร รู้จักกันไว้ก่อน

สำหรับหลาย ๆ คนที่ไม่ค่อยได้ใช้บริการสินเชื่อนอกเหนือจากสถาบันการเงินทั่วไปที่เป็นที่รู้จัก อาจจะไม่ทราบว่า เอมันนี่คือใคร ซึ่งเราพร้อมจะมาแนะนำให้รู้จักกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ดียิ่งขึ้น โดยสินเชื่อบัตรเอมันนี่ เป็นบริการเงินกู้ภายใต้บริษัท ไอร่า แอนด์ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย ภายใต้การกำกับโดยธนาคารแห่งประเทศไทย โดยบัตรกดเงินสดเอมันนี่ดีอย่างไร ถือเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที ส่วนใครที่กังวลว่าตนเองมีประวัตการเงินไม่ค่อยดี เอมันนี่เช็คบูโรไหม ยืนยันได้ว่าไม่มีการใช้เงื่อนไขนี้มาพิจารณาสินเชื่อ โดยวงเงินกู้ที่จะได้รับสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ โดยหากต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ก็สามารถยื่นเอกสารด้านการเงินเพิ่มเติมเพื่อประกอบการพิจารณาได้ ทำความรู้จักกับผู้ให้บริการเอมันนี่กันไปแล้ว ทีนี้มาดูกันต่อเลยดีกว่าว่ามันจะเหมาะกับเรามากน้อยแค่ไหน

เอมันนี่ ประเมินตัวเองให้รอบคอบก่อนคิดจะกู้

ใครกันบ้างที่สามารถสมัครบัตรเอมันนี่และมีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ก็ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติและประเมินศักยภาพและความพร้อมตนเองก่อนเป็นเจ้าของบัตรเอมันนี่ โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี เป็นผู้สมัครเอมันนี่ที่มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และผู้สมัครเอมันนี่จะต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตบริการของบัตรเอมันนี่ สำหรับเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น มีเพียงสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ซึ่งเป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน โดยสามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้ผ่านหลายช่องทางทั้งผ่านระบบออนไลน์ ทางเว็บไซต์ แอพลิเคชั่น สมัครที่สาขาของเอมันนี่ หรือทางไปรษณีย์ก็ได้เช่นเดียวกัน

เอมันนี่ ติดต่อขอข้อมูล คลายความสงสัยได้ 24 ชั่วโมง

สำหรับผู้สมัครบัตรเอมันนี่ที่มีคำถามหรือข้อสงสัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจะเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ทางไหน สามารถใช้บริการง่าย ๆ ได้ผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ย และค่าปรับต่าง ๆ ของเอมันนี่จะอยู่ระหว่าง 17 – 25 % ต่อปี รวมทั้งมีค่าอากรแสตมป์ 1 บาท ทุก ๆ เงินกู้ 2,000 บาท โดยหากต้องการสอบถามข้อมูลหรือปรึกษากรณีเกิดปัญหาในด้านการใช้บริการ เอมันนี่สามารถติดต่อเอมันนี่ได้ผ่านทางเบอร์เอมันนี่ โทร. 0-2004-5000 นอกจากนี้ยังสามารถฝากข้อมูลประเด็นที่ต้องการได้รับความช่วยเหลือหรือร้องเรียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเอมันนี่ได้อีกด้วย

เอมันนี่บริการที่น่าสนใจมีจุดเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่าง สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไวแถมยังเป็นเพื่อนรู้ใจของเราได้ดีอีกด้วยนะ หากใครที่ต้องการสมัครก็ลองดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย!

รายละเอียดเกี่ยวกับเอมันนี่
ระยะเวลาในการอนุมัติบริการเอมันนี่จะใช้เวลา 3-7 วันถึงจะรู้ผล
ยอดชำระของเอมันนี่
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีบัตร A-Money นี้จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นเลย
การเบิกถอนเงินในการกดเงินสดกับบัตรแต่ละครั้งจะมีการคิดค่าบริการบัตรที่ 13 บาทต่อครั้ง
จำนวนดอกเบี้ยและวงเงินเอมันนี่
ดอกเบี้ยจะมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติจะมีการให้วงเงินในบัตรแก่ท่านสูงถึง 5 เท่าของยอดรายได้
เงื่อนไขการสมัคร A-Money
: ท่านต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย
: มีอายุ 20-60 ปี
: มีเงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป
: และมีเบอร์มีที่อยู่ในการติดต่อ ณ ปัจจุบัน
: เอกสารใช้เพียงบัตรประชาชน
: เอกสารแสดงรายได้
โปรโมชั่น/จุดเด่นของทางเอมันนี่
: เป็นบัตรที่สามารถสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
: สามารถใช้งานง่ายๆ ด้วยการกดบัตรไม่จำกัดจำนวนครั้ง
: 100 บาทก็สามารถกดเงินสดได้
: มีบริการบัตรเงินสดคืนเงินให้ท่าน
: บัตรบางประเภทนั้นท่านยังสามารถรับส่วนลดในการจ่ายสินค้าต่างๆ ได้

อัพเดทวันที่ 18 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top