บ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง

ส่องเงื่อนไขการลงทะเบียนบ้านล้านหลังจาก ธอส
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 1.99 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,200,000 บาท

บ้านล้านหลังเฟส 3 ต่างจากเฟส 2 อย่างไร อัพเดตอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสที่ควรรู้ 2566

จะกู้บ้านล้านหลัง ห้ามพลาด เพราะเราจะสอนการดูอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส เพื่อคนที่ต้องการโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี อยากซื้อบ้านกับบ้านล้านหลัง ธอส มีรายละเอียดโครงการเฟส 3 ที่แตกต่างไปจากเฟส 2 ที่ผ่านมาอย่างไรบ้าง เรามาอัพเดตความเข้าใจดอกเบี้ยและสิ่งที่ต้องรู้กันเลย

รายละเอียดโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ต่างจาก เฟส 2 อย่างไร

บ้านล้านหลังในปีนี้ก็ได้เข้าสู่การเป็นโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เพิ่มวงเงินกู้ซื้อบ้าน ธอสจากเฟส 2 ที่ให้สูงสุดไม่เกินรายละ 1.2 ล้านบาท ขยับขึ้นมาเป็นโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดได้ถึงรายละ 1.5 ล้านบาท ธนาคารอาคารสงเคราะห์แม้ว่าจะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยก็ตาม จากที่เคยมี คือเดิม 4 ปีแรกอยู่ที่ 1.99% ได้มีการขยับเป็น 3 ปีแรกอยู่ที่ 3% ต่อปี อย่างไรก็ตาม ถือว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังคงเรทต่ำจากสถาบันการเงินทั้งหมดได้อยู่ดี เพราะบ้านล้านหลัง ธอสเป็นโครงการพิเศษจากรัฐ นอกจากนี้อาจจะมีรายละเอียดอีกบางส่วนที่แสดงให้เห็นว่าระยะเวลาผ่อนชำระ ค่างวดบ้าน ธอส หรืออื่น ๆ มีความแตกต่างกัน

การกู้ภายใต้อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส บ้านล้านหลังที่กำหนด

บ้านล้านหลังมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสสำหรับบ้านล้านหลังเฟส 3 ไว้อย่างชัดเจน โดยทีใน 3 ปีแรกเราไม่จำเป็นจะต้องดู MRR- เลยทีเดียว เนื่องจาก เป็นเรทอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสต่ำคงที่มาอยู่ที่ปีละ 3% หลังจากนั้นเราจึงค่อยมีการดูการปรับเรท MRR ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยที่จะมีเรทอยู่ที่ 6.65 สำหรับประเภทลูกค้ารายย่อยชั้นดีแบบทั่วไป จากนั้นก็ค่อยมาดูโปรโมชั่น เช่น ปีที่ 6 – ปีที่ 7 โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดมีการกำหนด MRR-2 จะเท่ากับ 4.65% ต่อปีนั้นเอง

สรุปการจ่ายค่างวดบ้านล้านหลัง

ค่างวดบ้าน ธอสจะสามารถดูสรุปสำหรับลูกค้าแต่ละบุคคลได้เอง โดยโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดจะเป็นวงเงินที่มีการคำนวณระยะยาว ตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสรายปีนั้น ๆ ตามโปรโมชั่นรวมกับเงินต้น การจ่ายค่างวดที่มีการคำนวณไว้จะไม่มีการรวมกับค่าปรับ หรือค่าธรรมเนียมบริการอื่น ๆ บ้านล้านหลัง ธอสจะมีการจำแนกเพื่อความเข้าใจไว้แล้วในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการบ้าน ธอสตามสัญญา การระบุระยะเวลาผ่อนชำระ กำหนดวันที่ในการจ่ายชำระการจ่ายค่างวด อย่างไรก็ตามท่านสามารถทำให้การจ่ายสั้นลงหรือสิ้นสุดลงได้ เนื่องจากบ้านล้านหลังจะสามารถผิดบัญชีก่อนกำหนดได้ด้วยเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top