บ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง

ส่องเงื่อนไขการลงทะเบียนบ้านล้านหลังจาก ธอส
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 1.99 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,200,000 บาท

บ้านล้านหลังเฟส 3 ต่างจากเฟส 2 อย่างไร อัพเดตอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสที่ควรรู้ 2566

จะกู้บ้านล้านหลัง ห้ามพลาด เพราะเราจะสอนการดูอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส เพื่อคนที่ต้องการโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี อยากซื้อบ้านกับบ้านล้านหลัง ธอส มีรายละเอียดโครงการเฟส 3 ที่แตกต่างไปจากเฟส 2 ที่ผ่านมาอย่างไรบ้าง เรามาอัพเดตความเข้าใจดอกเบี้ยและสิ่งที่ต้องรู้กันเลย

รายละเอียดโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ต่างจาก เฟส 2 อย่างไร

บ้านล้านหลังในปีนี้ก็ได้เข้าสู่การเป็นโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เพิ่มวงเงินกู้ซื้อบ้าน ธอสจากเฟส 2 ที่ให้สูงสุดไม่เกินรายละ 1.2 ล้านบาท ขยับขึ้นมาเป็นโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดได้ถึงรายละ 1.5 ล้านบาท ธนาคารอาคารสงเคราะห์แม้ว่าจะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยก็ตาม จากที่เคยมี คือเดิม 4 ปีแรกอยู่ที่ 1.99% ได้มีการขยับเป็น 3 ปีแรกอยู่ที่ 3% ต่อปี อย่างไรก็ตาม ถือว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังคงเรทต่ำจากสถาบันการเงินทั้งหมดได้อยู่ดี เพราะบ้านล้านหลัง ธอสเป็นโครงการพิเศษจากรัฐ นอกจากนี้อาจจะมีรายละเอียดอีกบางส่วนที่แสดงให้เห็นว่าระยะเวลาผ่อนชำระ ค่างวดบ้าน ธอส หรืออื่น ๆ มีความแตกต่างกัน

การกู้ภายใต้อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส บ้านล้านหลังที่กำหนด

บ้านล้านหลังมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสสำหรับบ้านล้านหลังเฟส 3 ไว้อย่างชัดเจน โดยทีใน 3 ปีแรกเราไม่จำเป็นจะต้องดู MRR- เลยทีเดียว เนื่องจาก เป็นเรทอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสต่ำคงที่มาอยู่ที่ปีละ 3% หลังจากนั้นเราจึงค่อยมีการดูการปรับเรท MRR ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยที่จะมีเรทอยู่ที่ 6.65 สำหรับประเภทลูกค้ารายย่อยชั้นดีแบบทั่วไป จากนั้นก็ค่อยมาดูโปรโมชั่น เช่น ปีที่ 6 – ปีที่ 7 โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดมีการกำหนด MRR-2 จะเท่ากับ 4.65% ต่อปีนั้นเอง

สรุปการจ่ายค่างวดบ้านล้านหลัง

ค่างวดบ้าน ธอสจะสามารถดูสรุปสำหรับลูกค้าแต่ละบุคคลได้เอง โดยโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดจะเป็นวงเงินที่มีการคำนวณระยะยาว ตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสรายปีนั้น ๆ ตามโปรโมชั่นรวมกับเงินต้น การจ่ายค่างวดที่มีการคำนวณไว้จะไม่มีการรวมกับค่าปรับ หรือค่าธรรมเนียมบริการอื่น ๆ บ้านล้านหลัง ธอสจะมีการจำแนกเพื่อความเข้าใจไว้แล้วในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการบ้าน ธอสตามสัญญา การระบุระยะเวลาผ่อนชำระ กำหนดวันที่ในการจ่ายชำระการจ่ายค่างวด อย่างไรก็ตามท่านสามารถทำให้การจ่ายสั้นลงหรือสิ้นสุดลงได้ เนื่องจากบ้านล้านหลังจะสามารถผิดบัญชีก่อนกำหนดได้ด้วยเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top