ต้องการใช้บริการตู้ฝากเงินกรุงไทยจะต้องดำเนินการฝากเงินอย่างไรบ้าง

การฝากถอนเงินผ่านตู้ฝากเงินกรุงไทย ATM / CDM

สำหรับการฝากถอนเงินของธนาคารกรุงไทยโดยสหกรณ์ออมทรัพย์การสื่อสารประเทศไทย จำกัด (สอ.กสท.) เปิดให้บริการฝากถอนเงินผ่านตู้ฝากเงินสดกรุงไทยที่ทุกคนสามารถฝากเงินผ่านตู้กรุงไทยที่ธนาคารรับบริการให้ฝากเงินผ่านตู้ฝากเงินกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศเลยทีเดียวเพียงแค่สมาชิกมีบัญชีออมทรัพย์ และบัตรเอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยโดยไม่จำเป็นต้องทำสัญญากับธนาคารก่อนซึ่งก็จะมีค่าบริการในการทำรายการรายการละ 5 บาท และไม่จำกัดยอดเงิน และสำหรับการฝากผ่านตู้ฝากเงินกรุงไทยนั้นจะมีข้อยกเว้นว่าถ้าสอบถามยอดเงินในบัญชีจะไม่เสียค่าบริการนั่นเอง แต่จะมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินจากธนาคารกรุงไทยผ่านตู้ฝากเงินกรุงไทย ATM ซึ่งก็จะมีในเขตพื้นที่ให้บริการและนอกเขตให้บริการซึ่งจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดนั่นเอง

วิธีขอใช้บริการตู้ฝากเงินกรุงไทย และการฝากเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตร

สำหรับตู้ฝากเงินสดกรุงไทยมีไว้ให้บริการทั่วไทยที่ทุกคนสามารถนำเงินไปฝากผ่านตู้ฝากเงินกรุงไทยได้อย่างง่ายดายซึ่งก็จะมีวิธีการขอใช้บริการดังนี้คือ 1. กรอกแบบคำขอใช้บริการถอนเงินหรือโอนเงินฝากโดยบัตร ATM ธนาคารกรุงไทยโดยสามารถที่จะขอรับแบบคำขอใช้บริการได้ที่ สอ.กสท. หรือดาวน์โหลดแบบคำขอได้ที่เว็บไซต์ postcatsavings ได้เลย 2. แนบสำเนาหน้าสมุดบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารกรุงไทย จำกัด 3. แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ 4. ส่งเอกสารให้แผนเงินฝาก สอ.กสท.ให้ดำเนินงาน 5. รอการยืนยันการอนุมัติใช้บัตรตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่แจ้งไว้ผ่านทาง SMS 6. กรณีที่ผู้ขอไม่มีโทรศัพท์มือถือให้ระบุวิธีการขอรับทราบการอนุมัติในส่วนท้ายของแบบคำขอใช้บริการตู้ฝากเงินกรุงไทย 7. เมื่อได้รับการอนุมัติให้ใช้บริการตู้ฝากเงินกรุงไทยแล้วสมาชิกสามารถทำรายการสอบถามยอด และสามารถที่จะฝากเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรได้อีกด้วย และสามารถฝากเงินสดกรุงไทยได้ที่ตู้ atm กรุงไทยหรือตู้ฝากเงินที่สามารถฝากเงินเข้าบัญชทางออนไลน์ได้ทันที

วิธีฝากเงินผ่านตู้ฝากเงินกรุงไทย และอยากรู้ไหมว่าฝากได้กี่บาท?

ถ้าถามว่าสามารถฝากเงินตู้กรุงไทยสูงสุดกี่บาท? ขอบอกว่าสามารถฝากเงินผ่านเครื่อง ADM เครื่องฝากเงินสดอัตโนมัติของธนาคารกรุงไทยได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยเครื่องจะรับฝากธนบัตรได้ไม่เกิน 20 ฉบับต่อครั้ง และสามารถหาทำเลที่ตั้งของตู้ฝากเงินกรุงไทยใกล้ฉันได้เลย และสำหรับขั้นตอนการทำรายการผ่านตู้ฝากเงินกรุงไทย ATM ของธนาคารกรุงไทยนั้นซึ่งก็จะมีวิธีฝากเงินผ่านตู้ atm กรุงไทยดังนี้ 1. ให้สอดบัตรเอทีเอ็มเข้าไปในช่องเสียบบัตรแล้วป้อนรหัสผ่าน 4 ตัว 2. เลือก “บริการอื่นๆ” ให้กดปุ่มด้านขวาสุด 3. เลือก “บริการอื่นๆ” กดปุ่มด้านขวาสุดของตู้ฝากเงินกรุงไทยทำ 4. เลือก “สหกรณ์ออมทรัพย์ 5. เลือก “ฝากเงินฝาก” 6. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะฝากเข้าบัญชีออมทรัพย์ 7. กดถูกต้อง 8.ระบบจะยืนยันการทำรายการให้ตรวจสอบความถูกต้องแล้วกด “ตกลง” 9. รับใบบันทึกรายการเพียงแค่นี้คุณก็สามารถฝากเงินเข้าตู้ฝากเงินกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว และถ้าหากสนใจหรือต้องการจะศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยได้เลย แต่กรณีตู้ฝากเงินกรุงไทยไม่สามารถใช้งานได้ท่านสามารถแจ้งเจ้าหน้าทีให้ตรวจสอบได้เลย

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2024

Scroll to Top